Tín ngưỡng Hai Bà Trưng ở vùng châu thổ sông Hồng - Phạm Lan Oanh (Khoa học xã hội, 2010)
Tổng quan tình hình sưu tầm, nghiên cứu về Hai Bà Trưng và vùng châu thổ sông Hồng và tín người Hai Bà Trưng ở 4 làng Hạ Lôi, Đồng Nhân, Hát Môn, Phụng Công và vùng Lan Tỏa ở châu thổ sông Hồng