Hò khoan Phú Yên - Nguyễn Đình Chúc (Văn hoá thông tin, 2010)
Giới thiệu diện mạo và đặc điểm của hò khoan Phú Yên, Khái quát về bối cảnh lịch sử - xã hội Phú Yên và nguồn gốc, đặc điềm hò khoan và một số bài sưu tầm, tuyển chọn như hò chào hỏi, hò tiễn đưa,...