Văn học dân gian sông Cầu - Nguyễn Định (Thanh niên, 2011)
Giới thiệu khái quát về huyện Sông Cầu, ngôn ngữ lời ăn tiếng nói và những tác phẩm tự sự dân gian đề cập đến tác phẩm thuộc màng truyện kể dân gian, tác phẩm trữ tình dân gian