Trắc địa xây dựng thực hành - Vũ Thặng (Xây dựng, 2002)
Đề cập đến sử dụng máy trắc địa; xác định khoảng cách và tuyến; xác định và phân chia diện tích. Nghiên cứu đến tính thể tích, bố trí đường cong, công tác trắc địa trong các giai đoạn xây dựng công trình; đo biến dạng công trình.