Nghề dệt và trang phục cổ truyền của dân tộc Cơtu ở Quảng Nam - Trần Tấn Vịnh (Dân trí, 2010)
Giới thiệu nghề dệt cổ truyền và trang phục cổ truyền của dân tộc Cơ Tu; những nghệ thuật trang trí trên y phục, bảo tồn và phát huy nghề dệt trang phục dân tộc Cơ Tu