Xên phắn bẻ cúng chém dê - Lê Thị Đại (Lao động, 2011)
Giới thiệu lễ cúng chém dê "xên phắn bẻ" của dân tộc Thái. trình bày sắp các mâm lễ cúng chém dê; Nả vía cho dệt toi hịt khóng "xên phắn bẻ", các bước xướng lễ chém dê