Di sản văn hoá văn nghệ dân gian Hội An - Trần Văn An (Lao động, 2010)
Trình bày 1 số kết quả sưu tầm, nghiên cứu về các hình thái văn hóa văn nghệ dân gian của Hội An; Đặc điểm vùng đất; Lịch sử dân cư; Nếp ăn, ở, mặc, ứng xử; Tục lệ trong gia đình; Tục lệ cộng đồng; Tục lễ của các làng xã, xóm ấp; lễ lệ, lễ hội địa phương