Nghề rèn truyền thống Nùng An ở bản Phya Chang - Hoàng Thị Nhuận (Khoa học xã hội, 2011)
Giới thiệu bản Phya Chang và các nghề thủ công truyến thống. Đề cập đến nghề rèn; bảo tồn và phát huy nghề rèn truyền thống ở Phya Chang