Tôi gặp Các ơi - Nguyễn Tấn Đắc (Văn hoá dân tộc, 2012)
Giới thiệu JRai; tôi gặp các ơi. Những ghi chép của Nguyễn Tấn Đắc; Nguyễn Tấn Đắc hỏi những người Tây Nguyên về Các ơi - nghĩa là các Ông: Vua lửa, vua nước, vua gió