Hướng dẫn thực hành kế toán Mỹ Lý thuyết cô động, ví dụ ứng dụng, bài tập thực hành đa dang, câu hỏi trắc nghiệm ôn tập lý thuyết - Phan Đức Dũng (Thống kê, 2007)
Trình bày về ghi chép các giao dịch; Đo lường thu nhập kế toán và các bút toán điều chỉnh, kế toán các yếu tố đầu vào chủ yếu. Nghiên cứu về hoàn tất chu trình kế toán; kế toán trong công ty sản xuất, thương mại. Đề cập đến hệ thống kế toán và các nhật ký đặc biệt, kế toán tiền và khoản phải thu, kế toán nợ phải trả...