Trang phục cổ truyền của người Dao ở Việt Nam - Nguyễn Khắc Tụng (Văn hoá thông tin, 2011)
Giới thiệu sơ lược về người Dao ở Việt Nam; Trang phục cổ truyền. Đề cập đến những thay đổi của bộ trang phục cổ truyền và tình trạng ăn mặc hiện nay ở người Dao