Mường Bơn huyền thoại (Qua mo và dân ca Thái) - Quán Vi Miên (Lao động, 2010)
Giới thiệu Mường Bôn huyền thoại theo quan niệm của người Thái (Nghệ An); Mường Bôn qua mo Thái (Nghệ An); Mường Bôn qua dân ca Thái (Nghệ An)