Góp phần bảo tồn văn hoá người Bih Tây Nguyên - Lê Thanh Sơn (Thời đại, 2011)
Giới thiệu vùng cư trú và tộc người; văn hóa truyền thống của người Binh. Đề cập đến bảo tồn và phát huy bản sắc văn hóa người Binh