Văn hoá phi vật thể huyện Lục Ngạn tỉnh Bắc Giang - Nguyễn Thu Minh (Văn hoá dân tộc, 2012)
Tổng quan văn hóa phi vật thể ở huyện Lục Ngạn tỉnh Bắc Giang. Đề cập đến văn hóa phi vật thể ở 30 làng bản của huyện Lục Ngạn