Phong tục - tín ngưỡng dân gian làng biển Đông Tác - Lê Thế Vịnh (Văn hoá dân tộc, 2011)
Giới thiệu vài nét về đất và người Đông Tác. Đề cập đến phong tục trong văn hóa tín ngưỡng dân gian ở làng biển Đông Tác