Các ví dụ tính toán dầm cầu chữ I, T, Super-T bê tông cốt thép dự ứng lực theo tiêu chuẩn 22 TCN 272-05 - Nguyễn Viết Trung (Xây dưng, 2005)
Hệ thống hóa lý thuyết, trình bày các bước thiết kế cầu dầm bê tông cốt thép dự ứng lực nhịp giản đơn theo 22 TCN272-05. Đề cập đến lý thuyết và ví dụ tính toán bản mặt cầu và dầm ngang. Phân tích các vấn đề liên quan đến các hướng dẫn tính toán và ví dụ tính toán các laoij dầm bê tông cốt thép dự ứng lực mặt cắt chữ I, T và Super-T.