Biểu trưng trong tục ngữ người Việt - Nguyễn Văn Nở (Đại học Quốc gia, 2010)
Giới thiệu đặc trưng thể loại của tục ngữ, quan niệm và 1 số biện pháp tạo nghĩa biểu trưng của tục ngữ; chất liệu biểu trưng của tục ngữ, đặc điểm biểu trưng của tục ngữ và cách tiếp cận biểu trưng tục ngữ trong ngữ cảnh