Văn hoá dân gian Mường (Văn hoá dân tộc, 2010)
Giới thiệu thiên nhiên - đát nước con người và những huyền thoại - vũ trụ quan thế giới quan truyền thống dân tộc, văn hóa vật chất, phong tục, lễ hội, nghệ thuật dân gian Mường