Huế với đời sống văn hoá dân tộc - Lê Nguyễn Lưu (Văn hoá thông tin, 2010)
Khái quát về gia tộc xứ Huế trong lịch sử và cội nguồn họ tộc xứ Huế, thiết chế văn hóa gia tộc Huế và ảnh hưởng của những hệ ý thức