Văn hoá dân gian người Tày - Nùng Cao Bằng - Triệu Thị Mai (Lao động, 2012)
Giới thiệu một số quan niệm dân gian truyền thống của người Tày - Nùng về "khoăn" và tiến trình của lễ Pay Sử và 1 số loại hình nghệ thuật