Văn nghệ dân gian Hà Tây (Văn hoá dân tộc, 2011)
Nội dung của tài liệu gồm 6 phần: Những vấn đề mang tính tổng quát; Đất văn, người tài; Lễ hội cổ truyền; Diễn xướng dân gian; Di tích lịch sử, văn hóa; Ẩm thực dân gian