Truyện kể dân gian các tộc người Nam Đảo - Phan Xuân Viện (Đại học Quốc gia, 2012)
Nội dung gồm 5 phần: Tổng quan về truyện dân gian của các tộc người Nam Đảo ở Việt Nam; Thần thoại và truyền thuyết; Cổ tích; Truyện cười; Tuyển chọn một số văn bản truyện kể