Lễ hội dân gian ở Thừa Thiên Huế - Tôn Thất Bình (Dân trí, 2010)
Giới thiệu những lễ hội dân gian tiêu biểu, lễ hội tưởng niệm các vị khai canh, khai khấn thành hoàng làng, lễ hội cầu ngư ở Thuận An, lễ hội các tổ sư ngành nghề, tục lệ cầu an theo mùa vụ, lễ hội tín ngưỡng tôn giáo