Văn hoá mẫu hệ qua sử thi Ê đê - Buôn Krông Tuyết Nhung (Văn hoá dân tộc, 2012)
Giới thiệu văn hóa mẫu hệ Êđê trong đời sống tộc người, qua hệ thống đê tài sử thi, qua hệ thống nhân vật nữ. Đề cập đến sự tiếp nhận của người Êđê đối với văn hóa mẫu hệ trong sử thi