Những khúc ca cầu trường thọ của Bụt ngạn - Triệu Thị Mai (Văn hoá dân tộc, 2011)
Giới thiệu khái quát về người Tày ở Cao Bằng; cầu trường thọ. Những khúc ca trong lễ cầu vía, cầu trường thọ của người Tày