Bài tập vật liệu xây dựng - Phùng Văn Lự, Nguyễn Anh Đức, Phạm Hữu Hanh,... (Giáo dục, 2006)
Trình bày tóm tắt lý thuyết chung, đề bài, bài tập tham khảo, bài giả về những tính chất cơ bản của vật liệu xây dựng; vật liệu gồm xây dựng; vật liệu gồm xây dựng; chất kết dính vô cơ; bê tông xi măng và các sản phẩm bê tông xi măng; vữa xây dựng; chất kết dính hữu cơ và vật liệu chế tạo từ chất kết dính hữu cơ.