Mạng căn bản Metworking Essential - VN-Guide (Thống kê, 2000)
Nội dung trình bày gồm 8 phần: Định hướng mạng; Nối kết các thành phần mạng; Phương thức vận hành; Kiến trúc mạng; Hoạt động mạng; Quản trị và hỗ trợ mạng; Các mạng lớn hơn; Giải quyết vần đề mạng