Lượn Bách Giảo - Ma Ngọc Hướng (Lao động, 2011)
Giới thiệu 14 bài (đoạn) với 819 câu thơ, là tập thơ Tày với nhiều lời cổ và cả tiếng địa phương của người Tày ở các vùng khác nhau về giáo dục trong cuộc sống