GT Tin học đại cương - Nghiêm Văn Thiệp (LĐXH, 2006)
Nội dung trong giáo trình này gôm 3 chương: Nhập môn tinh học; Ngôn ngữ Pascal và chương trình pascal; Một số dữ liệu có cấu trúc cả Pascal; chương trình con và kiểu dữ liệu tệp