Kế toán thương mại và dịch vụ Lý thuyết và bài tập: Cập nhật theo thông tư 244/2009/TT-BTC ngày 31/12/2009 và có hiệu lực kể từ ngày 15/02/2010 - Phan Đức Dũng (Thống kê, 2011)
Trình bày lý thuyết và bài tập về kế toán thương mại và dịch vụ: Kế toán các khoản phải thu, phải trả; Kế toán dự phòng, tài sản và nợ tiềm tàng, kế toán mua hàng, bán hàng, kế toán thuế và các khoản phải nộp,...