Tập tục xứ Quảng theo 1 vòng đời - Võ Văn Hoè (Đại học Quốc gia, 2010)
Giới thiệu tục sinh đẻ và những khúc hát ru; thói quen vui chơi của trẻ; Tập tục hôn nhân gia đình và điệu lý đi kèm. Đề cập đến tục dựng nhà; Tập tục trong lao động sản xuật và điệu hò, lễ hội; Tập tục tang ma và hò đưa linh; Tục thờ kính tiên tổ thần linh