Hội thi Giáo viên thư viện với công tác thư viện trường học - Vũ Bá Hoà (Giáo dục, 2001)
Cuốn sách giới tiệu một số văn bản liên quan đến công tác thư viện trường học và quá trình tổ chức cùng kết quả Hội thi giáo viên thư viện toàn quốc 2001