Trò diễn dân gian Vùng Đông Sơn - Trần Thị Liên (Văn hoá thông tin, 2011)
Giới thiệu về đất Đông Sơn vá tình hình nghiên cứu trò diễn dân gian Đông Sơn; tìm hiểu đặc trưng của trò diễn dân gian vùng Đông Sơn, đề cập đến vấn đề bảo tồn và phát huy tác dụng trò diễn dân gian vùng Đông Sơn