Thư viện học đại cương - Nguyễn Yến Vân (ĐH VHHN, 2006)
Cuốn sách trình bày gồm 4 chương: Cơ sở lý luận thư viện học; sự nghiệp thư viện ở nước ngoài và Việt Nam; Các nguyên tắc tổ chức sự nghiệp thư viện; Nghề thư viện