Các hệ thống thông tin quản lý Giáo trình dành cho sinh viên ngành quản lý văn hóa - Đoàn Phan Tân (Đại học văn hóa, 2004)
Đề cập đến thông tin và các quá trình thông tin; Quản lý và thông tin trong quản lý. Tổng quan về các hệ thống thông tin; công nghệ của các hệ thống thông tin. Nghiên cứu các hệ thống thông tin quản lý và phát triển hệ thống thông tin.