Một số phương pháp Toán học trong công tác Thư viện và Thông tin - Đoàn Phan Tân (ĐH VHHN, 1992)
Trình bày chọn lọc những công cụ toán học cơ bản, khả dụng trong công tác thông tin- thư viện như: Tập hợp ánh xạ, logic toán và đại số Boole, lý thuyết sác xuất, thống kê toán học