Mạch sống của hương ước trong làng Việt Trung bộ - Nguyễn Hữu Thông (Văn hoá dân tộc, 2012)
Giới thiệu về các làng xã Bắc Miền trung và những nét đặc trưng, vai trò của hương ước trong đời sống và số phận của hương ước cổ truyền trong làng Việt đương đại