Lê Quý Đôn : Nhà thư viện - thư mục học Việt Nam thể kỷ XVIII - Trường ĐHVHHN, Sở VH - TT và Thể thao Thái Bình (VHTT, 1995)
Cuốn sách giới thiệu về nhà bác học Lê Quý Đôn. Ông là nhà thư viện, thư mục lỗi lạc, người mở đường cho khoa học thư viện, thư mục Việt Nam