Truyện cổ 1 số dân tộc thiểu số - Trần Nguyễn Khánh Phong (Văn hoá dân tộc, 2012)
Giới thiệu dân tộc thiểu số A lưới, núi Chúa Hàn Ông. Đề cập đến truyện kể dân gian Kho ở Lâm Đồng; truyện cổ Sán Chay; truyện cổ mường Tày xứ Lạng.