Bài tập và bài giải kế toán quản trị - Huỳnh Lợi (Thống kê, 2010)
Đưa ra các bài tập kèm theo đáp án về kế toán quản trị; Dự toán ngân sách hoạt động hàng năm, phân bổ chi phí và lập báo cáo bộ phận, phân tích biến động chi phí, đánh giá trách nhiệm quản lý...