Hướng dẫn thiết lập và Quản trị mạng - Mai Như Thành (Thống kê, 2002)
Cuốn sách giới thiệu về công nghệ mạng máy tính và mạng cục bộ. Các thiết bị mạng thông dụng và chuẩn kết nối vật lý. TCP/IP và mạng Internet. Hệ điều hành mạng. Một số vấn đề an toàn và bảo mật thông tin trên mạng máy tính. Giới thiệu hệ điều hành Windows NT....