Cẩm nang tra cứu Turbo Pascal: Vession 5.0, Vession 7.0 - Quách Tuấn Ngọc (Giáo dục, 1996)
Cuốn sách gồm 3 phần: Cẩm nang tra cứu các thủ tục và hàm trong Turbo Pascal; Định hướng biên dịch; Các thông báo lỗi, lỗi khi dịch và khi chạy chương trình Turbo Pascal