Truyện ngụ ngôn người Việt - Nguyễn Xuân Kính (Khoa học xã hội, 2014)
Giới thiệu truyện ngụ ngôn người Việt: Truyện có nhân vật là các con vật và người; truyện có nhân vật là các bộ phận của cơ thể người