Sử thi Mơ Nông - Đỗ Hồng Kỳ (Khoa học xã hội, 2014)
Nội dung của quyển 9: Thuốc cá ở hồ Bầu Trời, Mặt trăng (Bản dịch tiếng Việt - tiếp theo); chú thích, Thư mục tài liệu sưu tầm, nghiên cứu về sử thi Mơ Nông