Lịch sử triết học Giáo trình đào tạo giáo viên THCS hệ CĐSP - Phạm Văn Chín (Giáo dục, 1998)
Trình bày đối tượng của lịch sử triết học. Đề cập đến triết học Ấn Độ, Trung Quốc, Hy Lạp - La Mã cổ đại. Nghiên cứu triết học các nước Tây Âu thời trung cổ, triết học cổ điển Đức. Giới thiệu lịch sử triết học Mác - Leenin; 1 số trào lưu triết học ngoài Mác - xít.