Quản lý dự án đầu tư xây dựng công trình - Bùi Mạnh Hùng (Khoa học và kỹ thuật, 2006)
Trình bày nội dung công tác quản lý của các thành viên liên quan đến dự án: người quyết định đấu thầu; các nhà thầu: tư vấn, khảo sát, thiết kế, nhà thầu thi công và nhà thầu giám sát.