Văn hoá Huế trong gia đình và họ tộc thế kỷ XVII - XIX - Lê Nguyễn Lưu (Lao động, 2011)
Giới thiệu về xứ Huế trong lịch sử; cội nguồn họ tộc Huế; cơ sở văn hóa gia tộc Huế; Đề cập đến đời sống văn hóa vật thể; đời sống văn hóa phi vật thể