Văn hoá - xã hội Bình Định - Đinh Bá Hoà (Văn hóa thông tin, 2012)
Giới thiệu văn hóa ẩm thực; nhà ở và tiện nghi; trang phục. Đề cập đến sinh hoạt văn hóa dân gian; phong tục tập quán; tín ngưỡng, tôn giáo