Kinh nghiệm dẫn nước nhập đồng và lịch cổ đá Ró của người Mường - Bùi Hy Vọng (lao động, 2011)
Giới thiệu kỹ thuật làm mương, bai, xe nưới cổ truyền. Đề cập đến lịch bấm độn đá rò và ứng dụng trong đời sống