Lễ tang người Pú Nả: Thuộc nhóm dân tộc Giáy - Lò Văn Chiến (Đại học Quốc gia, 2011)
Khái quát về người Pú Nả ở Lai Châu; Quan niệm về văn hóa tâm linh. Đề cập đến Mo tang của người Pú Nả với ngôn từ, giai điệu và hình ảnh qua ngôn từ; Trình tự và nội dung các mài mo tang của người Pú Nả